beetours

Nhung diem den hap dan tai New York

Là vùng đô thị đông dân nhất Hoa Kỳ, New York vẫn luôn nổi tiếng với những địa điểm thăm quan hấp dẫn du khách. À cả những món ăn ngon nữa chứ.

tòa nhà cao nhất New York - Empire State. Mà mỗi khi những bộ phim bom tấn chiếu đến, bạn thường trầm trồ, ngạc nhiên vì vẻ "hoành tráng" của nó..

- Vậy khi nhắc đến New York, bạn sẽ nghĩ ngay đến điều gì nhỉ? Đầu tiên, chắc phải kể đến tượng nữ thần tự do - một biểu tượng đặc trưng của nước Mỹ luôn đó..

- Còn gì nữa không ta? - đừng bỏ lỡ Brooklyn mỗi khi đến New York nhé

Sẽ là một sự thiếu sót khá lớn, khi bạn đến với New York mà không ghé thăm những khu phố ở Brooklyn Heights Williamsburg,..

- Và còn cả quảng trường thời đại - Times Square nữa chứ

Nơi đây được mệnh danh là giao lộ của thế giới, với những quán cafe hấp dẫn, những sân khấu nhỏ, và cả những phòng quay của MTV nữa đấy.

Nếu đến đây vào buổi tối, bạn sẽ được nhìn thấy nơi đây lộng lẫy bởi những ánh đèn, chiếu từ những biển quảng cáo ven đường.

Và còn những điểm đến hấp dẫn nữa đang chờ bạn trong bài viết này đấy: https://beetours.vn/blog/thanh-pho-new-york-cac-dia-diem-ua-thich Và hơn cả những điểm đến thú vị, là những món ăn ngon "đặc trưng" cũng đang chờ bạn khám phá đó nha.

Nhá hàng cho bạn hình ảnh một món ăn nổi tiếng tại New York nè.

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...