conglyvaness

2 lễ hội độc nhất vô nhị USA

Lễ hội sâu róm

Tham gia dự đoán trúng thưởng trong cuộc đua của những chú sâu trèo lên những sợi dây treo. Ngoài ra, du khách đến với lễ hội sâu róm còn được thưởng thức những món ăn ngon, đặc trưng của địa phương được chế biến bởi dân bản địa.

Những người tham gia lễ hội sẽ nỗ lực vượt qua những cuộc thi, để giành giải thưởng lên tới 1000 USD. Là lễ hội của Banner Elk thuộc bang Bắc Carolina nhằm “tôn vinh” những chú sâu róm xấu xí. Mục đích chính của lễ hội chính là dùng những con sâu róm có sọc để tiên đoán nhiệt độ mùa đông sắp tới.

Lễ hội Chitlin Strut

Đây là lễ hội duy nhất trong số 4 lễ hội kỳ lạ nhất tại Mỹ tôn vinh đồ ăn. Lễ hội Chitlin Strut đã diễn ra được 48 năm, hằng năm thu hút hàng nghìn người hâm mộ.

Món Chitlin là món ăn không thể thiếu trong thực đơn ngày lễ Tạ ơn của người dân địa phương nơi đây. Mục đích của lễ hội là quyên góp tiền cho việc trang trí, treo đèn trong lễ Giáng sinh và các sự kiện đặc biệt khác tại thị trấn Salley phía Nam Carolina.

Dành riêng cho món ruột heo chiên, món ăn truyền thống của người dân Carolina trong hơn một trăm năm qua. Nếu ở trên, bạn thấy tên lễ hội đều gắn với loài động vật thì lễ hội Chitlin Strut.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Mau liên hệ tới các Đại lý vé của Eva Air để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay đi houston và hưởng nhiều ưu đãi nhất. Trên đây chỉ là một số lễ hội độc đáo, hấp dẫn tại Mỹ, ngoài ra hằng năm, nước Mỹ còn tổ chức rất nhiều hoạt động văn hóa, lễ hội đặc sắc khác.

Các hoạt động chính của lễ hội gồm: diễu hành trên những chiếc xe hóa trang độc đáo, thưởng thức các món làm từ ruột heo, mua những món đồ thủ công, hoặc tham gia cuộc thi lùa heo.

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...