conglyvaness

Du lịch bờ biển Oregon USA Mỹ

Tìm kiếm các loại pinot đẳng cấp thế giới, một số loại thực phẩm và bia thủ công tốt nhất trong cả nước, đi xe đạp hoành tráng, chèo thuyền kayak, lướt ván buồm hoặc bất cứ thứ gì khác, đừng tìm đâu xa.

Oregon không phải là một nơi bạn thấy nhiều như bạn làm. Bạn có thể ngắm nhìn bờ biển tuyệt đẹp, những ngọn núi lửa, những hồ nước trong vắt và những sa mạc trải dài đến tận tầm mắt.

Di sản người Mỹ da đỏ

Tham khảo mua vé máy bay đi mỹ ở đâu rẻ và book vé hãng United Airlines du lịch khám phá bảo tàng này, nhà của một trong những bộ sưu tập tinh xảo nhất về các hiện vật của người Mỹ bản địa ở nước này, cùng với các cuộc trình diễn nghệ thuật, lịch sử và văn hóa của các thành viên bộ lạc. Các bộ lạc liên minh của suối nước nóng chia sẻ di sản của họ tại Bảo tàng tại suối nước nóng.

Triển lãm và sự kiện giới thiệu bài hát truyền thống, khiêu vũ, nghệ thuật, ngôn ngữ, quần áo, tôn giáo và thực phẩm được tạo ra bởi các bộ lạc. Tại Viện văn hóa Tamástslikt ở Pendleton, tìm hiểu về các bộ lạc da đỏ Cayuse, Umatilla và Walla Walla.

Tìm hiểu về cư dân bản địa, quá khứ và hiện tại, tại các trung tâm và bảo tàng diễn giải của Oregon. Trong khi khu định cư châu Âu ở Oregon chưa đầy hai thế kỷ, người Ấn Độ Mỹ đã sinh sống trong khu vực này hàng ngàn năm.

Du lịch ngoài trời Oregon

Một hồ trên núi trong Rừng Quốc gia Deschutes. Công viên tiểu bang Oregon cung cấp các địa điểm dã ngoại đẹp cũng như yurts, tepee, cabin mộc mạc và các điểm RV cho thuê và thuê một chiếc RV từ Cruise America và đỗ xe ở chân núi lửa Mt. Hood, vẻ đẹp cổ xưa của Rừng Quốc gia Umpqua.

Cắm trại trên sa mạc gần Núi Steens, hoặc khám phá Dãy núi Wallowa phủ đầy tuyết (còn được gọi là Hồi bé Thụy Sĩ). Điều thú vị khi khám phá ngoài trời của Oregon là bạn sẽ không bao giờ có thể làm tất cả trong một đời. Đi bộ dọc theo bờ biển gồ ghề hoặc Rừng Quốc gia Willamette.

Miễn thuế mua sắm

Săn lùng các mảnh có một không hai ở Quận Pearl, Nob Hill và Hawthorne ở Portland; và ở Bend, Hood River và các thị trấn dọc theo Bờ biển Oregon. Người mua hàng tại cửa hàng sẽ tiết kiệm cho các thương hiệu như Adidas, Coach, Nike và Gap tại các trung tâm ở Troutdale, Woodburn, Seaside, Lincoln City, Bend và Phoenix.

Tìm các nhãn hiệu bạn yêu thích tại các cửa hàng như Nordstrom, Macy, H & M và Apple hoặc thử các cửa hàng Made in Oregon cho các sản phẩm và quà tặng độc đáo của Oregon. Không giống như hầu hết các tiểu bang ở Mỹ, Oregon không có thuế bán hàng. Bạn sẽ tiết kiệm được 5 đến 10 phần trăm cho mọi thứ bạn mua.

Golf

Đừng bỏ lỡ Bandon Dunes, được đặt tên là khu nghỉ dưỡng golf số 1 của Tạp chí Golf Digest và GOLF, và Câu lạc bộ Golf Pumpkin Ridge, nơi Tiger Tiger trẻ tuổi đã giành giải vô địch nghiệp dư Mỹ thứ ba liên tiếp.

Chơi qua những đụn cát trải dài ngoạn mục trên cao Thái Bình Dương, khám phá trung tâm của xứ sở rượu vang đầy nắng, hay say sưa ngắm cảnh núi non của 30 khóa học trên sa mạc cao của Central Oregon. Phần khó nhất của việc chơi golf ở Oregon là chọn từ gần 200 khóa học công cộng.

Thưởng thức những đồ ăn thức uống

Đừng bỏ lỡ các sự kiện thường niên ngon miệng như Lễ hội Truffle Oregon vào tháng 1, Lễ hội phô mai Oregon vào tháng 3 và Feast Portland, một lễ kỷ niệm thực phẩm và đồ uống đẳng cấp thế giới vào tháng 9.

Các đầu bếp, nhà hàng và nông dân từng đoạt giải thưởng của Oregon xuất hiện trong các ấn phẩm quốc gia và quốc tế, và bạn thường có thể gặp gỡ những nghệ nhân ẩm thực đó. Chúng tôi không phải là những người duy nhất thưởng thức hương vị của Oregon. Tạp chí New York Times đề cập đến Oregon như là một không tưởng ẩm thực ngày càng mở rộng.

Chúng tôi đã có bia thủ công, nhà máy chưng cất vi mô và 17 vùng rượu vang, cũng như muối biển thủ công, kem, phô mai và nhiều hơn nữa. Các nghệ nhân thực phẩm và đồ uống của Oregon là những người tạo ra xu hướng và hương vị.

Xem thêm: vé máy bay đi Seattle giá rẻ

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...