conglyvaness

Du lịch Disney California Adventure® USA

Cơ hội trải nghiệm các thế hệ nhân vật mới nhất và điều kỳ diệu của Disney. Hàng xóm của Công viên Disneyland® là nơi kỷ niệm mọi điều ở California.

Được sử dụng với sự cho phép theo giấy phép từ CBS, Inc, The Twilight Zone® là nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền của CBS, Inc.. Công viên Disney California Adventure® nằm cách phía nam của Los Angeles 35 dặm (56 kilomét). Có một bãi đậu xe trả phí và rất nhiều loại hình giao thông công cộng phục vụ trong Công viên.

Công viên gồm có các điểm hấp dẫn mang đậm nét văn hóa và tính giáo dục và lái xe mạo hiểm, triển lãm nghệ thuật, luôn tràn ngập niềm vui!
 Công viên Disney California Adventure® nằm ngay cạnh Công viên Disneyland® cũ tại Anaheim, Quận Cam và được mở cửa năm 2001.

Màn trình diễn tuyệt vời của ánh sáng, âm nhạc và nước tại World of Color (Thế giới Màu sắc) khi hoàng hôn buông xuống, hãy tới Vịnh Thiên đường và thưởng thức điều kỳ diệu khi bầu trời đêm được thắp sáng. Nạp năng lượng tại Flo’s V8 Café và đam mê day tốc độ trong trò đua xe Radiator Springs tại Cars Land.

Một bức tranh lớn phác họa các sáng tạo mới nhất của Disney. và sự lạc quan đã mang các nhân vật Walt Disney trẻ trung tới California ở những năm 1920. Sau nhiều năm xây dựng, một công viên rộng 27 hecta (67 mẫu Anh) đã hình thành, thể hiện niềm hi vọng lớn lao cho tương lai thế hệ sau này.

Thế giới của những bữa tiệc ẩm thực và rượu vang đa dạng và phong phú mang phong cách California tại hồ nước tại Pacific Wharf.

Vé máy bay đi San Diego giá rẻ: https://unitedairlines-vn.com/ve-may-bay-di-san-diego

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...