conglyvaness

Hành trình khám phá thủy cung Thái Bình Dương USA Hoa Kỳ

Book vé máy bay đi Dallas trải nghiệm Bba vùng chính của Thái Bình Dương: vùng nước ôn đới miền Nam California và Baja, vùng băng giá miền Bắc Thái Bình Dương và vùng Nhiệt đới Thái Bình Dương được biết đến như là không gian trưng bày rộng lớn này tái tạo địa chất lại qua hàng triệu năm của hành tinh xanh của chúng ta.

Bạn sẽ thấy các chú chim không biết bay ở trên và dưới mặt nước trong Penguin Habitat (Nhà Chim Cánh cụt), những lối "bò vào".

Du khách sẽ dán mắt vào thành kính quan sát dưới mặt nước là vô số các hoạt động đang diễn ra của thủy cung mà chiêm ngưỡng những hình dáng và màu sắc đẹp mắt của hơn 11.000 động vật của đại dương, đại diện cho gần 500 loài.

Hãy lại gần hơn làm quen với sứa (loại không có nọc), hải sâm, cá đuối và các sinh vật biển khác, có thể xem chúng ăn vào giờ cho ăn và thậm chí cả chạm tay vào chúng trong nhiều bể cho khách nhúng tay vào. Du khách còn có thể nhúng ngón tay vào Vũng Cá mập để "nựng" vài chú cá mập.

Lồng chim rộng 3.200 foot vuông (300 mét vuông) ngoài trời này là nơi cư ngụ của hơn 100 chú vẹt lorikeet thuộc năm loài phụ. Trong Rừng Vẹt Lorikeet, một bầy chim rừng nhiệt đới đủ màu sắc tụ họp để sinh sống ở phần trên của thủy cung.

Tìm hiểu về cách bảo trì thủy cung, từ việc lọc nước đến chăm sóc các loài vật, du khách cũng sẽ được tham quan các khu vực không dành cho công chúng của tòa nhà để xem.

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...