conglyvaness

Vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia

Book vé hạng thương gia đi Mỹ hãng United, hạng ghế luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu không chỉ bởi vì giá vé ngày càng rẻ mà còn dịch vụ vô cùng tuyệt vời danh cho quý du khách đi Mỹ. Với những dịch vụ đỉnh cao, giá vé hợp lý thì bạn nên chọn cho mình vé thương gia đến Mỹ để có cơ hội trải nghiệm những danh lam thắng cảnh trên một chuyến bay không thể tuyệt vời hơn.

Giá vé thương gia luôn luôn rẻ đối với hãng hàng không chuyên đi Mỹ như hãng United Airlines, hiện nay hãng United cung cấp 3 hạng vé cơ bản tùy thuộc vào như cầu của bạn là: vé thương gia, vé phổ thông, và vé hãng nhất đi Mỹ. Trên khoang thương gia bạn sẽ làm những điều bạn thích, tận hưởng, và thời gian trên chuyến bay trôi qua rất nhanh mà bạn không thể nào ngờ tới được.

Với bộ khăn trải giường Fifth Avenue (chọn chăn bông hoặc chăn nén), 1 đôi dép ấm, bộ chăm sóc da từ Cowshed Spa của Soho House, phích cắm tai, mặt nạ mắt tiện dụng, bộ đồ ngủ cotton 100% . Đây là những bộ sản phẩm dành cho bạn khi đặt vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia. Không gian riêng dành cho bạn, với những ưu đãi quá tuyệt vời, 1 giấc ngủ ngon vô cùng sảng khoái trên chặng bay dài của quý khách.

Những tay đầu bếp lão luyện, chuyên nghiệp hàng đầu thế giới sẵn sàn phục vụ những món ăn dành riêng cho quý khách, những món ăn có thể theo mùa, theo yêu cầu, theo quốc gia, theo sở thích,... Tùy thuộc vào thời gian bay, hành khách có thể nhận được đồ ăn chính (các chuyến bay kéo dài 3 tiếng trở lên), hoặc đồ ăn nhẹ (chuyến bay từ 1 tiếng rưỡi), hoặc trái cây tươi, hoặc dịch vụ bữa ăn đầy đủ với nhiều lựa chọn khác nhau.

Xem thêm: vé máy bay đi Los Angeles

  • Love
  • Save
    1 love
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...