DailyXe - Mua Bán Xe Ô tô

Gia Xe Toyota Vios

Toyota Vios 2020 là một trong số những dòng xe ít ỏi hiện nay đạt chuẩn an toàn 5 sao của ASEAN NAP gồm chống bó cứng phanh ABS, phân phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, khởi hành ngang dốc HAC, kiểm soát lực kéo TRC, cân bằng điện tử VSC, khung xe GOA, dây đai 3 điểm cho cả 5 vị trí ngồi.

➡ Xem thêm chi tiết: https://dailyxe.com.vn/xe-oto/toyota-vios-25k.html

Toyota Vios 2020 tự tin cạnh tranh ngang hàng trước những đối thủ như Hyundai Accent hay Honda City. Thậm chí, Vios thế hệ mới còn được trang bị tiêu chuẩn nhiều túi khí nhất phân khúc đã cho thấy quyết tâm khẳng định ngôi vị số một phân khúc của Toyota.

➡ Xem thêm: https://www.deviantart.com/dailyxe/journal/Gia-Xe-Toyota-Vios-831551997

Toyota Vios 2020 sẽ tiếp tục duy trì vị thế nhờ rất nhiều nâng cấp đáng giá. Đặc biệt, hiện nay Vios là một trong những dòng xe giữ nguyên giá bán sau khi ra mắt phiên bản mới, trong khi một số dòng được áp dụng chính sách ưu đãi nhằm tăng sức mua.

➡ Xem ngay: https://refind.com/dailyxe/gia-xe-toyota-vios

Toyota Vios là dòng xe sở hữu doanh số tốt nhất thị trường với chất lượng đã được kiểm chứng kết hợp với các giá trị gia tăng trên Vios sẽ giúp củng cố thêm vị trí trong phân khúc sedan cỡ B.

➡ Xem thêm tai đây: https://enetget.com/post/627692_gia-xe-toyota-vios.html

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...