daotaoseothucchienkingworld

DAO TAO SEO WEBSITE - YOUTUBE - FACEBOOK - LINKEDIN

Để tối ưu nội dung cho trang nhằm thu hút lượt truy cập của người dùng thì điều quan trọng là hãy thêm những yếu tố đa phương tiện vào mỗi bài viết. Những yếu tố này có thể kể đến như video, hình ảnh, clip,…Mặc dù chúng chỉ là một trong những yếu tố cực nhỏ trong bài viết nhưng lại có ý nghĩa hết sức to lớn đối với SEO. Nó giúp bài viết thêm sinh động hơn, hấp dẫn hơn nhằm gia tăng lượng truy cập trang, tăng thời gian ở lại trang, giảm tỷ lệ thoát trang.

XEM THÊM: https://www.linkedin.com/company/dao-tao-seo-website-facebook-youtube-local-linkedin-medium-quora/

Làm SEO muốn thành công thì cần phải làm tốt nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố đó phải kể đến chính là nội dung. Nội dung hay, hấp dẫn và chất lượng sẽ quyết định đến nhiều yếu tố của chiến dịch SEO. Có thể kể đến như về lưu lượng truy cập vào bài viết, thời gian ở lại trang cũng như tỷ lệ thoát trang. Bên cạnh đó nội dung chất lượng cao thì việc xây dựng các liên kết nội bộ và backlink cũng dễ dàng mang lại những lợi ích tốt cho chiến dịch SEO.

XEM THÊM: https://www.vingle.net/posts/2524466

Chọn tên miền cho website có ý nghĩa đến việc cải thiện xếp hạng của trang cũng như tăng lưu lượng truy cập cho website. Một tên miền phù hợp phải đảm bảo có chứa từ khóa trong đó, nếu được có chứa cả tên thương hiệu càng tốt vì sẽ có lợi cho quá trình SEO lên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó tên miền phải đảm bảo dễ đọc, dễ hiểu, ngắn gọn, dễ nhớ và dễ viết để người dùng nếu có quay trở lại cũng sẽ dễ dàng nhớ cũng như viết lại được mà không bị nhầm lẫn.

CHI TIẾT: https://trello.com/c/aagmHldB/8-dao-tao-seo-website-facebook-youtube-linkedin

Liên kết nội bộ có mục đích tạo nên cấu trúc website vững vàng, chắc chắn hơn khi những trang có liên quan với nhau có sự liên kết qua lại. Mặt khác thông qua những liên kết này các Bọ tìm kiếm sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều bài viết để lập chỉ mục và index. Khi bài viết được index sớm thì sẽ có lợi cho việc tăng lưu lượng truy cập vào website cũng như giúp website có thêm sự uy tín trong mắt của Google. Nhờ đó cơ hội cải thiện xếp hạng cho website cũng nâng lên.

CLICK HERE: https://www.reddit.com/user/KingWorldAcademy/comments/9ubqud/dao_tao_seo_website_facebook_youtube_linkedin/

Xây dựng nội dung có độ dài hợp lý sẽ dễ dàng đưa bài viết lên top hơn. Hiện nay những bài viết có độ dài trên 1000 chữ nhận được cái nhìn thiện cảm hơn từ công cụ tìm kiếm. Do đó công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên index những bài viết này hơn những bài ngắn. Thế nhưng không phải bạn viết dài là viết lan man, viết dài dòng khó hiểu đâu nhé mà vẫn đảm bảo sự súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ đọc. Vì vậy tùy từng chủ đề, lĩnh vực bạn nên cân nhắc để có độ dài nội dung phù hợp.

THAM KHẢO THÊM: https://enetget.com/post/42045

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...