Đồng hồ chính hãng Xwatch

Can canh sieu pham Ogival doc long - Quyen luc khong thuoc ve so dong

CẬN CẢNH SIÊU PHẨM ĐỘC LONG - QUYỀN LỰC KHÔNG THUỘC VỀ SỐ ĐÔNG

Một tuyệt tác chứa đựng sự quyền quý, cát tường của bản sắc văn hóa Phương Đông kết hợp sự tỷ mỷ tinh xảo trong chế tác của đồng hồ Thụy Sĩ, Ogival Độc Long mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp rất thích hợp để khởi đầu năm Canh Tý 2020.

👉👉👉 10.000 đồng hồ đeo tay chính hãng tại Xwatch: xwatch.vn

⚜ RỒNG VÀNG NHẢ NGỌC: Trong truyền thuyết, đó là viên ngọc ban sức mạnh cho Rồng. Trong các thần thú thì Rồng là loài có nhiều sức mạnh nhất trong đó có khả năng dùng hơi thở của mình thổi ra nguyên khí trời đất, là sinh lực của vũ trụ, vận chuyển thành long mạch, tạo nên phong thủy mà các bậc thầy phong thủy kiếm tìm.

👉👉👉 Blog đồng hồ đeo tay trên Startupmatcher: https://startupmatcher.com/p/donghoxwatch

⚜ 11 viên KIM CƯƠNG đắt giá thay cho các cọc số vừa làm nổi bật bức tranh phong thủy, vừa làm tăng thêm sự sang trọng cho tác phẩm. Bộ kim xanh được nung kỳ công và thổi hồn trong từng chuyển động cơ khí. Nhờ bộ máy Sellita Thụy Sĩ bền bỉ mà kim giây trôi mượt mà và khung xương được phô diễn gần như trọn vẹn qua thiết kế Skeleton tinh xảo, tỉ mỉ.

⚜ QUYỀN LỰC KHÔNG THUỘC VỀ SỐ ĐÔNG bởi trên thế giới chỉ có 666 chiếc, con số này cũng mang ý nghĩa ban TÀI LỘC cho người sở hữu.

Tất cả tinh hoa hội tụ trong một sản phẩm mang tên Ogival Độc Long OG358.65AG42R-GL - Một chiếc đồng hồ không phải cứ có tiền là có thể đeo được trên tay mà rất hiếm có, khó tìm tại Việt Nam.

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...