Đồng hồ chính hãng Xwatch

Dieu gi tao nen con bao Tissot tai Viet Nam

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN “CƠN BÃO” TISSOT TẠI VIỆT NAM?

“Gà cùng một mẹ” với các “ông lớn” Thụy Sỹ như OMEGA, LONGINES, RADO, MIDO …TISSOT gây tiếng vang khi đạt vị trí thứ 3 về doanh số tại Swatch, trở thành cái tên được săn lùng trên toàn thế giới. Cùng với OMEGA, TISSOT đầu quân dưới trướng của The Swatch Group Ltd, vực dậy nền đồng hồ Thụy Sỹ giữa biến cố đồng hồ Quartz 1970. Xâm nhập vào VIỆT NAM, Tissot vẫn là cái tên có sức ảnh hưởng “khủng khiếp”. Lý do tại sao?

➤ SỨC HÚT THƯƠNG HIỆU

Xuất hiện từ năm 1853, TISSOT cẩn trọng trong từng bước tiến để gây dựng thương hiệu lừng lẫy đến tận hôm này. Nhờ tính lịch sử, truyền thống đan xen nét hiện đại trong từng thiết kế cùng chất lượng Thụy Sỹ đỉnh cao, giới hâm mộ luôn coi Tissot như một vật phẩm đáng giá của thời gian.

➤ CHINH PHỤC NÉT HIỆN ĐẠI

Tissot không mãi “bảo thủ” với kiểu dáng truyền thống đặc trưng mang dấu ấn lịch sử của đồng hồ Thụy Sỹ mà nhanh chóng đón đầu xu hướng. Tissot đột phá trong thiết kế và không quên hiện đại hóa tính năng. Sự xuất hiện của Smart Watch mang thương hiệu Thụy Sỹ tưởng chừng là điều khó tưởng. Nhưng T - Touch ra đời là để chứng minh: với Tissot, không gì là không thể!

👉👉👉 2000 mẫu đồng hồ nam chính hãng cao cấp: https://xwatch.vn/dong-ho-nam-pc85.html

➤ MỖI TÍNH NĂNG LÀ 1 NGHỆ THUẬT

Linh hồn đồng hồ được tạo nên từ những con tóc, bánh răng vận hành ăn khớp đến độ hoàn hảo tuyệt mỹ. Nghệ thuật chế tác đồng hồ của Tissot ngày một thăng hoa theo nhịp đập của thời gian. Vượt lên trên giá trị sử dụng thông thường, đồng hồ Tissot còn như tri kỷ của người sở hữu. Khả năng đo độ cao, áp kế, nhiệt kế, la bàn định hướng hay đọc giờ quốc tế… là cách Tissot chăm sóc khách hàng của mình.

Xuất hiện tại 160 quốc gia trên toàn cầu với hơn 14.000 cửa hàng bán lẻ, đủ để thấy Tissot có sức ảnh hưởng “ghê gớm” thế nào.

👉👉👉 5.000 đồng hồ đeo tay chính hãng giá tốt nhất tại Xwatch

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...