Đồng hồ chính hãng Xwatch

Nhung xu huong dong ho len ngoi vao nam 2020

NHỮNG XU HƯỚNG ĐỒNG HỒ LÊN NGÔI VÀO NĂM 2020

2020 được đánh giá là một năm khởi sắc của ngành công nghiệp đồng hồ. Rất nhiều những mẫu mã, phong cách đồng hồ lên ngôi và có thể trở thành xu hướng thịnh hành nhất của năm này. Vậy đó là những mẫu đồng hồ nào? Và bạn có tò mò muốn biết và trở thành người đón đầu xu thế?

🔶ĐỒNG HÔ MỎNG chiếm lĩnh thị trường

👉👉👉 Xem thêm 5.000 đồng hồ đeo tay chính hãng tại Xwatch: https://xwatch.vn

Con người đang dần quan điểm rằng độ mỏng của 1 chiếc đồng hồ tỷ lệ thuận với độ tinh tế và kỹ xảo mà nó đang sở hữu, điều đó làm tôn lên đẳng cấp cũng như giá trị về cái đẹp mà người đeo nó có được. Vì vậy mà khao khát sở hữu những dòng mỏng manh này ngày càng dâng cao, đặt ra một áp lực lớn cho những nghệ nhân phải luôn đổi mới sản phẩm của chính mình.

🔶CẦU KỲ và ĐẬM TÍNH MỸ THUẬT

Chính quan điểm: đồng hồ trở thành một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho phái mạnh, đã ảnh hưởng không nhỏ tới xu hướng 2020. Những chiếc có mặt số trang trí cầu kỳ, màu sắc và điểm nhấn dạ quang sẽ được ưa chuộng ngày càng nhiều hơn. Mặt chữ La Mã cũng có khả năng sẽ lấn át được kiểu truyền thống là các cọc số thông thường. Thiết kế đờ mi hoặc vàng hồng vẫn là tâm điểm chú ý của nhiều doanh nhân lớn, bởi sự khác biệt và nổi bật nó mang lại.

Thêm vào đó, vị trí số 1 của phong cách skeleton được dự đoán là vẫn không hề bị lung lay trong năm 2020 tới.

🔶ĐỒNG HỒ THÔNG MINH

👉👉👉 Blog đồng hồ đeo tay trên Webflow: https://donghonam.webflow.io

Con người ngày càng trở nên thông minh và có mong muốn tối ưu hóa tất cả những thiết bị mang bên mình. Thay vì việc bạn phải mang cùng một lúc nhiều thứ, bạn có thể chỉ mang một thứ mà tổng hợp được tất cả những tính năng trên. Do đó những chiếc đồng hồ càng phô diễn được nhiều tính năng như lịch tuần trăng, ngày, tháng, đo tốc độ, bấm thời gian… lại càng có sức hút lớn. Điều đó kéo theo sự yêu thích của xu hướng mặt lớn lên ngôi cũng ngày một lớn mạnh.

Trên đây là một số đánh giá từ các chuyên gia về những phong cách đồng hồ sẽ thống trị thị trường 2020. Vậy còn các anh em? Mọi người đã chọn cho mình một chiếc đồng hồ mới nào cho 2020 chưa? Đi theo trào lưu trên hay chọn cho mình một lối đi khác?

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...