faizan

ดูอนิเมะออนไลน์

อนิเมะสั้นแค่ไหนThe Mighty Grand Pitonทำให้วัฒนธรรมดูอนิเมะออนไลน์ แคริบเบียนอยู่ในระดับแนวหน้า

ความภูมิใจของการก่อตั้งวงการ ดูอนิมัออนไลน์ซับไทย ปี 2019

ภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่มของทะเลแคริบเบียนไม่ได้คิดขึ้นมาทันทีเมื่อคุณนึกถึงดูอนิเมะออนไลน์แต่มันทำให้ฉากหลังที่สมบูรณ์แบบในThe Mighty Grand Piton ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอะนิเมะ ตั้งอยู่บนเกาะเซนต์ลูเซียและกับภูเขาที่มีชื่อเสียงของเลสพิตส์สั้น ๆ ดังต่อไปนี้เด็กสาวชาวอังกฤษที่มีรากของเซนต์ลูเซียที่ค้นพบหุ่นยนต์ยักษ์ลึกลับในวันหยุดของครอบครัว มันนาฬิกาในเวลาประมาณ 90 วินาที แต่มีมากเกินพอที่จะสู้กับเทพนิยายที่เคลื่อนไหวได้ สำหรับช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ดึงมาจากอนิเมะโดยตรงมันเป็นสื่อกลางของแคริบเบียนอย่างชัดเจนซึ่งการเป็นตัวแทนของภูมิภาคนั้นบางเฉียบ – ลงไปถึงสัญลักษณ์ธงของเซนต์ลูเซียที่สร้างขึ้นในการออกแบบของหุ่นยนต์ดูอนิเมะออนไลน์และบทเพลงโซคา

FADER พูดกับผู้สร้างเวสลีย์หลุยส์ผู้สร้างสั้น ๆ เกี่ยวกับกระบวนการดึงมันเข้าด้วยกัน

ทำไมการให้เรื่องราวนี้ในเซนต์ลูเซียเป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากแคริบเบียนไม่ได้เป็นแนวที่เราเห็นบ่อยครั้งในงานอนิเมะหรืออนิเมะที่ได้รับอิทธิพลถ้าเป็นเช่นนั้น?

ฉันเกิดและเติบโตในลอนดอนและพ่อแม่ของฉันมาจากเซนต์ลูเซียดังนั้นฉันจึงอยากจะเล่าเรื่องราวบางอย่างเกี่ยวกับที่มาของครอบครัวของฉันและในที่สุดฉันก็เกิดสิ่งที่รู้สึกถูกและฉัน หลงใหลเกี่ยวกับ ฉันไม่คิดว่าเราชินกับการได้เห็นอนิเมชั่นด้วยสุนทรียะกระแสหลักที่สื่อถึงวัฒนธรรมตะวันตกของอินเดีย จริง ๆ แล้วฉันอะนิเมะในทะเลแคริบเบียนและสิ่งเดียวที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องคือPirates of the Caribbean art artมันน่าตื่นเต้นและน่ากลัวที่จะคิดว่าTMGPอาจเป็นคนแรก

กระบวนการคิดอะไรอยู่เบื้องหลังการสร้างการวางเคียงกันระหว่างเอนทิตีเชิงกลนี้ในสภาพแวดล้อมที่เป็นอินทรีย์

ผมคิดว่าในสถานที่เช่นแคริบเบียนเรามักจะลืมว่าคนที่มีความฝันและมีจินตนาการและความรักของซูเปอร์ฮีโร่เช่น Spider-Man อนิเมะหรือการกระทำการผจญภัยเช่นDragonball Z ฉันเดาว่าฉันเคยถูกจองจำหลายครั้งในการเขียนโปรแกรมจิตใต้สำนึกของตัวเองและอาจไม่เคยเกิดขึ้นกับTMGPมาก่อน

กระบวนการจริงต้องการนำสิ่งนี้มาสู่ชีวิตอย่างไร คุณเริ่มต้นที่ไหน

การวาดครั้งแรกของGrand Pitonเป็นจริงบน Instagram ของฉัน

ฉันกำลังกำกับโฆษณาให้กับ บริษัท ที่มีหุ่นยนต์สไตล์อนิเมะและในขณะที่ฉันมีเวลาว่างฉันก็วาดภาพร่างอย่างรวดเร็วด้วยแฮชแท็ก#CaribbeansLikeRobotsTooนั่นคือในเดือนมิถุนายน 2017 ดังนั้นจึงใช้เวลาประมาณหนึ่งปีครึ่งในการเริ่มผลิต ฉันส่งความคิดให้กับ บริษัท ของฉัน 'The Line Animation' สตูดิโอที่ฉันเป็นเจ้าของและร่วมก่อตั้งกับอีกห้าคน ได้แก่ Tim McCourt, Max Taylor, Sam Taylor, James Duveen และ Bjorn Aschim

ฉันต้องการใช้ช่องทางแอนิเมชั่นที่เราพัฒนาร่วมกับ บริษัท VR ชื่อ No Ghost ที่ปัจจุบันเราแบ่งปันสตูดิโอด้วยใน East London การใช้เส้นสายนี้เรานำเทคนิค 3D มาใช้เพื่อสร้างเซลล์ของภาพเคลื่อนไหวที่วาดด้วยมือ มันเยี่ยมมากที่ได้ร่วมมือกับพวกเขาอีกครั้ง

พูดคุยกับฉันเกี่ยวกับบทเพลง! มันเป็นโซคาแน่นอนในขณะที่ยังคงเป็นภาพยนตร์ในแบบที่เราคาดหวังจากอะนิเมะ

บทเพลงเป็นสิ่งที่ฉันภูมิใจเป็นพิเศษ มันเขียนแต่งและดำเนินการโดย Rina May ที่ฉันได้ร่วมมือกับสองสามปี เธอยังอยู่เบื้องหลังรูปแบบสำหรับหนังสั้นอีกฉันสร้างและกำกับการแสดงในปี 2015, ซูเปอร์เทอร์โบปรมาณูนินจากระต่าย ลองนึกภาพเพลงที่คุณได้ยินในอนิเมะอย่างOne Punch Manหรือมหากาพย์ขนาดใหญ่อย่างGladiator. เป็นการผสมผสานระหว่างดนตรีที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่มีบางอย่างที่ฉันมั่นใจว่าสามารถทำได้ Rina พบว่ามันเป็นงานที่ค่อนข้างน่ากลัว แต่เธอเป็นคนเชื้อสายโดมินิกันและมีรสนิยมทางดนตรีที่ผสมผสาน ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะนึกถึง ดูการ์ตูนฟรี 2019 อื่นที่สามารถดึงออกมาได้ มันทำให้ฉันน้ำตาไหล (หัวเราะ)

คุณกำลังฟังอะไรอยู่ขณะที่คุณกำลังเคลื่อนไหวสิ่งนี้?

บางสิ่งจากการ์ตูนอนิเมะเช่นOne Punch Man , GurrenLagann , และบทเพลงMy Hero Academia ฉันยังฟังโซก้าอยู่มากมาย “ Soca Kingdom” โดย Machel Montano“ Phenomenal” โดย Benjaiซึ่งเป็นเพลงที่ฉันรักอย่างที่สุด “ เปิดใช้งาน” โดย Nessa Preppy และ“ Little Wine” โดย Patrice Roberts และแน่นอนว่า“ Full Extreme” โดย Ultimate Rejects เพื่อตั้งชื่อไม่กี่คน นอกจากนี้เรายังฟังเพลงเก่าของ Saint Lucian Folk (Max Taylor) พบตัวอย่างภาพยนตร์สารคดีThe Folk Was in Me: ภาพยนตร์เกี่ยวกับวัฒนธรรม Kwasdril Of St Luciaบน YouTube มันมีเพลงที่น่าทึ่งอยู่บ้าง Rina ดึงแรงบันดาลใจจากการใช้TMGPเมโลดี้ที่เธอขึ้นมาแล้วด้วย ฉันคิดว่าริน่ามีอิทธิพลของเธอเองและอัดฉีดรสชาติของเธอเองลงในแผ่น ฉันคิดว่าเสียงนี้เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการผสมเกสรข้ามของวัฒนธรรม

เราเห็นจำนวนมากที่อัดแน่นในหนึ่งนาทีครึ่ง แต่มันทำให้เรามีคำถามมากมาย คุยกับฉันเกี่ยวกับเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่กว่าที่คุณตั้งใจจะบอก

ฉันยังคงพัฒนาเรื่องราวในขณะนี้ ฉันต้องการที่จะออกจากชิ้นส่วนที่เป็นปลายเปิดที่เป็นไปได้หวังว่าจะปล่อยให้คนที่ต้องการเพิ่มเติม

มันถูกนำเสนอเป็นชิ้นส่วนแนวคิดสั้น ๆ และมันทำให้ฉันอยากดูมันในซีรีย์ แผนการที่จะนำสิ่งนี้มาสู่ชีวิตในทางที่ใหญ่ขึ้นคืออะไร?

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...