giaonhan247

Cước phí ship vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg?


Cước phí ship vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg? Làm thế nào gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhanh nhất? Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển đồ đạc từ Việt Nam sang Mỹ cho người thân, bạn bè hay vận chuyển hàng hóa kinh doanh cho đối tác tại Mỹ và thắc mắc về cước phí vận chuyển có rẻ không, bao nhiêu 1kg hàng hóa với từng loại hàng hóa khác nhau. Bài viết sau sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này cũng như giới thiệu đến các bạn một dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của một trong những đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hàng đầu nước ta hiện nay - Giaonhan247

Giaonhan247 - Đơn vị uy tín nhận gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hàng đầu

Lượng người nhập cư sang Mỹ ở nước ta tăng mỗi năm, vì vậy nhu cầu trao đổi, vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia cũng tăng theo. Những cách vận chuyển hàng sang Mỹ truyền thống như tự sang Mỹ gửi hàng, nhờ người thân, bạn bè đi Mỹ gửi hộ,… không còn được ưa chuộng do những bất cập trong quá trình vận chuyển, mà loại hình gửi hàng đi Mỹ thông qua các công ty vận chuyển gửi hàng hóa quốc tế trong nước ra đời và được ưa chuộng hơn hẳn. Bạn chỉ cần gửi món hàng đến trụ sở của đơn vị đó tại Việt Nam (nhiều đơn vị vận chuyển còn cử nhân viên đến tận nhà bạn nhận hàng) và thực hiện các thủ tục đơn giản, các bước còn lại như gói hàng, vận chuyển hàng hóa cũng như các thủ tục thuế quan, hải quan sẽ được đơn vị vận chuyển đó thực hiện từ a đến z. Trong số các đơn vị vận chuyển mọc lên như nấm hiện nay, khiến các bạn không khỏi băn khoăn lo lắng đơn vị nào thật sự uy tín để yên tâm gửi hàng, thì Giaonhan247 là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giaonhan247 hiểu được tầm quan trọng của niềm tin quý khách hàng đối với sự tồn tại lâu dài của thương hiệu, mà chúng tôi không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng tốt nhất, làm hài lòng mọi quý khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Điểm nổi bật của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247, đó là quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn loại dịch vụ ship hàng đi Mỹ phù hợp với hàng hóa gửi cũng như khả năng, kinh phí của bản thân, giúp quý khách sử dụng một dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Mặt hàng Giaonhan247 nhận gửi hàng đi Mỹ, quy định hàng cấm gửi đi Mỹ

Đơn vị vận chuyển Giaonhan247 nhận gửi hàng từ Việt Nam đi sang Mỹ mọi món hàng, không giới hạn kích thước, số lượng. Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ của chúng tôi bao gồm các mặt hàng sau đây:

Gửi hàng cá nhân từ Việt Nam đi Mỹ, gửi quà tặng đi Mỹ cho người thân, bạn bè.

Gửi thư từ, tài liệu, chứng từ, hàng mẫu, các mặt hàng thời trang, điện tử, hàng gia dụng,… từ Việt Nam đi Mỹ.

Gửi hàng kinh doanh đi Mỹ: hàng mậu dịch – hàng kinh doanh số lượng lớn. Gửi hàng hóa có giá trị cao như điện tử, công nghệ đi Mỹ.

Gửi những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: gửi nệm kymdan đi mỹ giá rẻ, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt,…

Gửi những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, gửi tượng phật đi mỹ, gửi tượng chúa,…

Gửi các mặt hàng như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo,…

Gửi các mặt hàng khó đi như gửi thực phẩm đi Mỹ, mỹ phẩm, gửi thuốc lá đi mỹ, thuốc uống (như thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y,…).

Giaonhan247 không nhận chuyển gửi những mặt hàng không rõ xuất sứ, nguồn gốc, không chứng minh được nguồn gốc, mặt hàng nguồn gốc phi pháp,... Nếu quý khách hàng cố tình gửi, chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan chức năng tịch thu không bồi thường. Quý khách có thể sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với hành vi của mình. Giaonhan247 chúng tôi không chấp nhận vận chuyển các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật nhà nước, các mặt hàng nguy hiểm dễ phát sinh sự cố cháy, nổ, vũ khí, đạn dược,... Cụ thể những mặt hàng này được quy định tại Phụ lục I Nghị định số 187/2013/NĐ-CP. Các bạn tham khảo thêm quy định gửi hàng đi Mỹ của đơn vị Giaonhan247 TẠI ĐÂY

Bảng giá cước phí ship vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247

Rất nhiều quý khách hàng thắc mắc về bảng giá gửi hàng đi mỹ bao nhiêu 1kg hàng hóa hay được tính như thế nào, thì các bạn tham khảo trực tiếp tại đây: https://sites.google.com/site/muahovavanchuyenhangmy/bang-gia-cuoc-phi-gui-hang-di-my-bao-nhieu-1kg

Quý khách lưu ý đây chỉ là bảng giá gửi hàng đi Mỹ tham khảo, quý khách sẽ nhận được báo giá chi tiết theo từng đơn hàng cụ thể.

Quy định về khối lượng và kích thước hàng hóa được tính như sau:

– Đối với hàng hóa có số đo kích thước lớn hơn khối lượng thực tế thì phí vận chuyển sẽ được tính theo số đo kích thước, và ngược lại nếu số đo kích thước nhỏ hơn khối lượng thực tế thì cước phí sẽ được tính theo khối lượng thực tế.

Số đo kích thước được quy đổi như sau: ( dài(cm) x rộng(cm) x cao(cm) ) / 5000

– Quý khách lưu ý cước phí gửi hàng đi mỹ này đã bao gồm phí thủ tục khai báo hải quan, và các phụ phí khác.

– Đối với các mặt hàng khó gửi đi Mỹ như thực phẩm, mỹ phẩm, hàng điện tử, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận xuất khẩu Giaonhan247 để được tư vấn rõ hơn.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Giaonhan247 vô cùng tiện ích, tư vấn nhiệt tình, thủ tục vô cùng đơn giản, hàng hóa đóng gói cẩn thận, vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng, chế độ hậu mãi tốt, cùng cước phí vận chuyển rẻ, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, đảm bảo quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi.

Mọi thắc mắc cước phí ship vận chuyển gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu 1kg mà chúng tôi chia sẻ trên đây cũng như dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ của đơn vị, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

Giaonhan247.vn

– Hotline: 1900 54 55 84

– Địa chỉ:

Hà Nội: Số 4 ngõ 26, Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Hồ Chí Minh: Tòa nhà 247, 602/45D Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Email:

Mua hộ: [email protected]

Ship hộ: [email protected]

Nguồn bài viết: http://giaonhan247.over-blog.com/2018/09/bang-gia-cuoc-phi-ship-van-chuyen-gui-hang-di-my.html

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...