Hưng Phú Gia

Tấm lợp Polycarbonate là gì? Mua ở đâu tại TPHCM

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate là một trong những vật liệu được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều công trình hiện nay. Phổ biến nhất đó là các ứng dụng làm giếng trời lấy sáng cho công trình, làm nhà kính nông nghiệp, làm mái che …

Tấm lợp Polycarbonate là gì?

Tấm Polycarbonate được làm từ quá trình tổng nhựa Polymer và các nhóm Carbonate, các hợp chất này liên kết với nhau tạo thành tấm nhựa trong suốt và cho phép ánh sáng truyền qua. Trên bề mặt tấm có phủ thêm một lớp chống tia UV ngăn chặn được tia cực tím.

Tấm Polycarbonate có 3 loại phổ biến đó là: tấm Polycarbonate đặc ruột, tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột, tấm lợp lấy sáng dạng sóng, tùy và ứng dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại tấm Poly phù hợp nhất

Đặc điểm của tấm lợp Polycarbonate

Điểm làm nên sự phổ biến của tấm lợp Polycarbonate là khả năng lấy sáng lên đến 95%, nhẹ, độ bền gấp 250 lần so với kính. Chính vì điều này mà tấm lợp lấy sáng Polycarbonate ngày càng được lựa chọn cho các công trình có mục đích lấy sáng.

Tấm Polycarbonate có khả năng cách âm, cách nhiệt , cách điện cực tốt. Chính vì vậy mà khi sử dụng tấm lợp này sẽ ngăn chặn được tiếng ồn khi trời mưa và không bị nóng vào mùa hè.

Bề mặt tấm Polycarbonate cũng được phủ một lớp keo chống tia UV cực bền, ngăn chặn 100% tia UV từ ánh nắng mặt trời, bảo vệ an toàn cho người sử dụng bên trong.

Tấm Polycarbonate rất dẻo dai, dễ uốn, dễ cắt, dễ tạo hình theo thiết kế của công trình nên việc thi công tấm Polycarbonate cũng khá dễ dàng và thuận lợi.

Tấm Poly cũng có khả năng chống cháy vượt trội.

Chính vì những đặc điểm vượt trội này mà tấm Polycarbonate được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho công trình của mình.

Mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate ở đâu tại TPHCM

Nếu bạn đang ở TPHCM và đang đi tìm một đại lý cung cấp tấm lợp Polycarbonate chính hãng giá tốt thì có thể đến với Hưng Phú Gia tại địa chỉ 270B Lý Thường Kiệt, phường 6 quận Tân Bình, TPHCM.

Hưng Phú Gia là đại lý chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm tấm lợp Polycarbonate từ nhiều thương hiệu trên thế giới như: Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc … tất cả đều là hàng chính hãng có hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Khi mua tấm lợp Polycarbonate tại Hưng Phú Gia bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Hưng Phú Gia qua Hotline 0973 019 937

Tham khảo bảng giá tấm lợp lấy sáng Polycarbonate và thông tin chi tiết tại đây: https://hungphugiagroup.vn/tam-lop-lay-sang-polycarbonate-44.html

  • Love
  • Save
    1 love 1 save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...