เต็ง1ไม่ใช่แมนยู!บ่อนเปิดราคากลุ่มใหม่ แฮร์รี่ เคน
ร้านค้าพูลเมืองผู้ดีเปิดราคาสังกัดเดิมใหม่ของ แฮร์รี่ เคน ข้างหลังมีข่าวสาร สเปอร์ส พร้อมปลดปล่อยถ้าหากได้ค่าจ้างเป็นสถิติโลก โดยเต็ง 1 ไม่ใช่ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่อยากได้มานานแล้ว
แฮร์รี่ เคน ศูนย์หน้าคนเก่งของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้โอกาสที่กำลังจะได้ย้ายขึ้นอยู่กับข้างหลังจบฤดูนี้ ภายหลังที่เคยให้สัมภาษณ์ว่าบางครั้งอาจจะล่ำลากองทัพ "ไก่เดือยทองคำ" เพื่อไปตามหาการบรรลุเป้าหมายกับที่อื่นๆ
เวลาที่ แดเนี่ยล เลวี่ ประธานสมาพันธ์ "ไก่เดือยทองคำ" ก็มีท่าทางพร้อมขาย เคน ออกไปเหมือนกัน จากปัจจัยด้านการเงินด้วยเหตุว่าพิษวัววิด-19 รวมทั้งไม่สบอารมณ์กับคำบอกเล่าของกัปตันกลุ่มชาติอังกฤษ
แม้กระนั้น ดูอย่างกับว่า เลวี่ อยากได้ได้ค่าจ้าง เคน เป็นสถิติโลกที่ 200 ล้านปอนด์ (โดยประมาณ 8,000 ล้านบาท) อย่างยิ่งจริงๆ ทำให้อาจมีไม่กี่กลุ่มในโลกที่จะกล้าทุ่มเงินขนาดนี้
ในเวลาที่ เบตแฟร์ บริษัทรับพนันที่ถูกตามกฎหมายของอังกฤษ ชูให้ เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ ลา ลีกา ประเทศสเปน เป็นเต็ง 1 ที่กำลังจะได้ เคน ถ้าล่ำลา สเปอร์ส โดยราคาแพงต่อรองอยู่ที่ 9/2 (แทง 2 จ่าย 9 ไม่รวมทุน) ส่วน แมนฯ ยูไนเต็ด ตามมาเป็นเต็ง 2 ที่ราคา 11/2 (แทง 2 จ่าย 11 ไม่รวมทุน)
อัตราต่อรองกลุ่มใหม่ของ แฮร์รี่ เคน
1. เรอัล มาดริด 9/2
2. แมนฯ ยูไนเต็ด 11/2
3. บาร์เซโลน่า 12/1
4. แมนฯ ซิตี้ 14/1
5. บาเยิร์น 15/1
** มิได้ย้ายไปไหน 1/4 วิธีเล่นบาคาร่า