mahasan

กักบริเวณไม่เหงาหงอย! "โรนัลโด้" เปิดเผยมีนักเตะอังกฤษผู้เดียวที่เล่นให้บราซิลได้


กักบริเวณไม่เหงาหงอย! "โรนัลโด้" เปิดเผยมีนักเตะอังกฤษผู้เดียวที่เล่นให้บราซิลได้

โรนัลโด้ สมัยก่อนหน้าเป้าที่เก่งที่สุดในโลก ชมเชย เดวิด เบ็คหมูแฮม เป็นยอดเยี่ยมนักฟุตบอลโดยยิ่งไปกว่านั้นทีเด็ดในหัวข้อการเปิดบอลที่ถูกต้องเช่นเดียวกันกับจับวาง พร้อมเจาะจงผู้เล่นคนอังกฤษผู้เดียวซึ่งสามารถใส่เสื้อกลุ่มชาติบราซิล ก็มีเพียงแค่ "ชายหนุ่มเบ็คส์" เพียงแค่นั้น

โรนัลโด้ องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติ(สหรัฐอเมริกา)ริโอ ตำนานแนวรุกจอมกระหน่ำประตูกลุ่มชาติบราซิล ออกโรงกล่าวชมเชย เดวิด เบ็คหมูแฮม อดีตกาลจอมบุกเท้าชั่งน้ำหนักทองคำว่าเป็นนักเตะผู้ดีอังกฤษเพียงผู้เดียวแค่นั้นซึ่งสามารถเล่นให้กองทัพ "เซเลเซา"

สมัยก่อนหัวหอกผู้ครอบครองสมญานาม "ล้านทอง" ได้โอกาสได้เล่นร่วมกับ "เบ็คส์" ยุคที่ค้าลำแข้งอยู่กับ "พระราชาชุดขาว" เรอัล มาดริด ตรงเวลา 4 ปี โดยทั้งคู่คนเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของกลุ่มในสมัย "กาลาว่ากล่าวกอส" กับครอบครองแชมป์ลา ลีกา ร่วมกันในปี 2007

สำหรับในช่วงเวลานี้ "อาร์ 9" รวมทั้ง ตำนานจอมปั่นฟรีคิกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งใช้เวลากักบริเวณอยู่กับครอบครัวเพื่อหลบหลีกการได้รับเชื้อ รวมทั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ได้โอกาสได้ไลฟ์ในอินตามึงรม เพื่อเสวนาและก็ฟื้นความจำยุคที่พวกเขาสร้างประวัติศาสตร์ด้วยกัน

โรนัลโด้ ซึ่งตะบันไปถึง 83 ประตูจากการเล่นเพียงแค่ 127 เกมในลีกสูงสุดดินแดนวัวกระทิงดุ จัดแจงอวย เบ็คหมูแฮม ประเภทที่เจ้าตัวยังเขินอย่างยิ่งจริงๆว่า "สำหรับผม คุณเป็นเยี่ยมในนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดชั่วกัลปวสานในตำที่กองกลาง กรรมวิธีการสัมผัสบอลของคุณ การวางบอลไปตำแหน่งไหนก็ได้ที่คุณต้องการทำ และก็แม้ว่าจะมิได้ดูมาที่ผมบอลก็ยังลอยมาหาผมอยู่ดี ผมควรจะขอบพระคุณสำหรับในการโยนบอลที่แม่นของคุณที่ส่งให้ผม คุณมันน่าอัศจรรย์มากมายๆ"

ในตอนที่ เบ็คหมูแฮม ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นเจ้าของร่วมชมรมอินเตอร์ ไมอามี่ ในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเก้อร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐอเมริกา บอกว่า "ในตอนที่ผมย้ายจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งผมอยู่ตรงนั้นมาตลอดทั้งชีวิต เพื่อไปเล่นให้ มาดริด มันเป็นการย้ายกลุ่มครั้งสำคัญของผม"

"หนึ่งในคนแรกๆที่ผมได้พบก็คือคุณ ในระหว่างที่คุณเดินเข้ามาในห้องแต่งตัวมันทำให้ผมรู้สึกหมดกังวลที่ได้อยู่สมาพันธ์ที่นี้ ผมยังนึกออกว่าคุณหันมาหาผม และก็บอกว่านักฟุตบอลในกลุ่มชาติบราซิลมั่นใจว่าถ้าเกิดมีผู้เล่นผู้ดีอังกฤษผู้ใดซึ่งสามารถเล่นให้กลุ่มบราซิลได้ ก็อาจเป็นผม แต่ว่าผมไม่เคยเชื่อคุณเลย ! เพราะเหตุว่านักฟุตบอลบราสิเลียน เก่งที่สุด ! คุณก็รู้อยู่แล้ว" วิธีเล่นบาคาร่า

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...