mahasan

ลิขิตรัก "นักร้อง&นักฟุตบอล" เพศหญิงมีตำหนิแล้วยังไง!?


มองเห็นพาดหัวข่าวแล้วอย่าเพิ่งจะผวาแม้กระนั้นมันมีที่ไปที่มากับเรื่องราวความรัก

ของ นักฟุตบอลนายทวารร้อยชื่ออย่าง "เจมส์" เจริญ ปิยะภัทร์กิติเตียน สมัยก่อนกลุ่มชาติ แชมป์กีฬาซีเกมส์ 2 ยุคที่ มาเลเซีย , เวียดนาม ,ชั้น 4 อช.เกมส์ ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ รวมทั้งรายการอื่นๆไม่รวมทั้งการผ่านชีวิตค้าหน้าแข้งมาอย่างโชกโชนกับหลายทีมทั้งในและก็ฝรั่ง ที่เคยได้แชมป์ไทยลีกมาแล้ว 3 ยุค กับ 3 กลุ่ม ทั้งยังธนาคารกรุงไทย, การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

วันนี้เรื่องบอลนั้น ขอละเอาไว้ก่อนแต่ว่าจะพรีเซ็นท์เรื่องราวชีวิตการครองเรือนของ นักฟุตบอลจาก อำเภอพนาประเทศ จังหวัดสระแก้ว ผู้นี้มาฝากกัน

ไม่กี่วันที่ผ่านมากลุ่มข่าวสารไทยกีฬา,บอลประเทศไทยได้โอกาสบุกไปเยี่ยมบ้าน "เจมส์" งาม ที่เขตรามอินทรา เพื่อทำคอลัมน์ยอดเยี่ยมบ้านนักฟุตบอลต้อนรับบอลประเทศไทยทุกเดือนฉบับการเริ่มต้นที่กลับมาทำใหม่ซึ่งจะวางตลาดในเดือน พฤษภาคม 63 นี้

ระหว่างการพูดคุยกันกับแม่บ้านของ "เจมส์" หรือเอาง่ายๆก็คือเมียคู่ครองโน่นล่ะ จำต้องสารภาพว่า สาวผู้นี้ที่แก่กว่า "เจ้าเจมส์" ถึง 4 ปี เข้าเกณฑ์ "รับประทานเด็กแล้วเป็นอมตะ" นั้นเป็นคนเผย หัวยุคใหม่

สาว "แป๋ม" ตอบปัญหาคนข่าวสารที่ถามคำถามว่า ไปพบรักกันที่ไหน ?

คำตอบที่ได้มาทำเอาคนข่าวสารถึงกับตกใจ "หนูพบกับเจมส์ ที่ ไม่ราจ อาบอบนวด!"

ลิขิตรัก "นักร้อง&นักฟุตบอล" สตรีมีตำหนิแล้วยังไง!?

ช้าก่อน!… อย่าพึ่งคิดเกินเลยไปว่า "น้องแป๋ม" ศรีเมียของ "เจ้าเจมส์" เป็นเด็กอ่างหมอนวดเก่าเข้าเชียวล่ะ

คุณเป็นคนกลางคืนโดยมีอดีตกาลเป็นนักร้องคาเฟ่เก่านั่นเอง

"เจมส์" เล่าเรื่องในอดีตครั้งเก่าที่เป็นบุพเพสันนิวาสให้ฟังว่า เขาพบกับเมีย ได้ไพเราะเพราะพริ้งวันนั้นเขากับผองเพื่อนพ้องนักฟุตบอลยุคอยู่ธนาคารกรุงไทย ไปรีแลกเปลี่ยนซ์ ที่ ไม่ราจ อาบอบนวด ลงแล้ว "เจ้าป๋อง" รณรงค์ หงส์อินทร์ กล่าวว่า ต้องการผ่อนคลายด้วยการฟังเพลง ก็เลยไปต่อกันที่ คาเฟ่ที่อยู่ติดๆกับ ไม่ราจ นั่นเอง

ถ้าหากไม่โลกงามเกินความจำเป็น เรื่องท่องเที่ยวของเพศชายวัยชายหนุ่มที่ยังไม่มีครอบครัวไม่ใช่เรื่องแปลก นับว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ

โน่นเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เขาได้เจอกับเมียอย่าง "น้องแป๋ม" ที่เป็นนักร้องอยู่ที่ ไม่ราจ คาเฟ่ นั่นเอง ท้ายที่สุดทั้งสองก็ขายขนมจีบกันไปๆมาๆประกอบกับต่างคนต่างก็ไม่มีผู้ครอบครองหัวใจ ก็เลยตกลงใจดำรงชีวิตคู่ร่วมกันภายหลังคบกันอยู่ราว 2 ปี

วันนี้ "ชายหนุ่มเจมส์" กับเมีย อยู่กินกันมา 18 ปีแล้ว มีลูก 3 คน หญิง 2 ,ชาย 1 โน่นเป็นสิ่งที่ชี้ได้อย่างยอดเยี่ยมว่า ทั้งสองเกิดขึ้นมาเป็นคู่กัน

ลิขิตรัก "นักร้อง&นักฟุตบอล" เพศหญิงมีตำหนิแล้วยังไง!?

"แม่ผมเคยพูดว่าไปดูหมอดูมาแล้วพูดว่าคู่รักของผมจะเป็นเพศหญิงมีตำหนิคำว่าสตรีมีตำหนิก็น่าจะเป็นสาวที่เคยการมีชีวิตครอบครัวมาแล้ว ผมก็รู้ว่าเมียผมนั้นมีลูกมาแล้ว 1 คนในเวลานี้อยู่กับย่าก็คือ ม่าม้าของคนรักเก่าเมียผม" เจ้าเจมส์ บอกเล่าเรื่องราวเก่าๆให้ฟัง

เหนือสิ่งอื่นใดเรื่องราวของความรักนั้นเป็นสิ่งงดงามเสมอถึงแม้ต่างคนจะต่างที่มาแต่ว่าเมื่อฟ้าได้ลิขิตมาแล้วว่า ทั้งสองจึงควรมาเป็นคู่สามีภรรยากัน ยังไงซะก็จะต้องเป็นไปตามลิขิตฟ้า

"เจมส์" พูดว่า "แฟนผมจะมีสมัยก่อนเช่นไรไม่จำเป็นผมทราบเพียงแค่ว่า ผมรักแป๋ม และก็ แป๋มก็รักผม พวกเราต่างมีความรักความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตคู่ หนักนิดค่อยหน่อยก็ยกโทษกัน ผัวเมียกันก็เสมือนลิ้นกับฟันย่อมมีกระทบกระทั่งกันได้ คือเรื่องปกติ แต่ว่าพวกเราก็อยู่กันมาจนถึงจะ 20 ปีแล้ว ด้วยความอบอุ่น"

รากฐานแต่ละคนต่างกัน อาชีพคนกลางคืนไม่ใช่อาชีพที่สะอิดสะเอียน เป็นอาชีพซื่อสัตย์ ภายหลังจากตกลงใจอยู่กินกับ "เจมส์" แล้ว เมียอย่าง "น้องแป๋ม" ตกลงใจ ห้อยไมค์เลิกเป็นนักร้องคาเฟ่แล้วมาเป็นเมียที่ดีน่ารักให้กับ "ชายหนุ่มเจมส์" มาจนถึงทุกวันนี้ที่ทั้งสองต่างมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมั่นคงมีลูก 3 คนเป็นโซ่ทองคำเกี่ยวจิตใจของทั้งสอง กลโกงบาคาร่า

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...