mahasan

ลอฟเรนทำเมื่อยล้า! ตัดเกรดหน้าแข้งหงส์แดงเกมบุกเสมอเอฟเวอร์ตัน

ลอฟเรนทำอิดโรย! ตัดเกรดหน้าแข้งหงส์แดงเกมบุกเสมอเอฟเวอร์ตัน

หงส์แดง เปิดฉากนัดหมายรีสตาร์ทด้วยการบุกเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน ในศึกเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ นับว่าเป็นเกมที่นักฟุตบอล "ลิเวอร์พูล" ยังเครื่องไม่ร้อน ส่วนหนึ่งส่วนใดมาจากความฟิตยังไม่เต็มที่แล้วก็ขาดนักฟุตบอลตัวหลักนิดหน่อย แต่ว่าจำเป็นต้องสรรเสริญแท็คติกเกมรับของ เอฟเวอร์ตัน ที่เล่นกันมีระบบระเบียบจนกระทั่งสมาชิกของ พบร์เก้น คล็อปป์ เจาะไม่เข้า พวกเราไปดูคะแนนของนักฟุตบอลหงส์แดงในเกมนี้กัน

อลีสซง เบ็คเกอร์ 7

ไม่มีงานตลอด 78 นาทีกระทั่งมาซุปเปอร์เซฟลูกขัดยิงของ คัลเวิร์ท-เลวิน และก็ถัดมาก็เซฟลูกยิงระยะใกล้ของ ริชาร์ลิชอน นับว่ายังมีสมาธิกับเกมออกจะดี

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ 6

มีส่วนร่วมกับเกมรุกเยอะแยะแม้กระนั้นการขาด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ทำให้การติดต่อประสานงานทางฝั่งขวามีน้อย ลูกเปิดของเขาทำเป็นน้อยกว่ามาตรฐาน ได้โอกาสยิงฟรีคิกแม้กระนั้นเพียงแค่เฉียดฉิว

โฌแอล มาว่ากล่าวป 6

ออกตัวตัวจริงในลีกเป็นเกมแรกตั้งแต่แมื่อตุลาคม มีความนิ่งสำหรับในการปกป้องเกมรับ เกือบจะโหม่งประตูจากลูกเปิดของ เทรนท์ ในครึ่งแรก โชคร้ายที่เจ็บกระทั่งถูกเปลี่ยนแปลงออกตอนแทบด้านหลังเกม

เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ 6.5

ยังคงคุมแนวรับได้กล้าแกร่ง จัดแจง คัลเวิร์ท-เลวิน แล้วก็ริชาร์ลิชอน ได้อยู่มือ ทำให้เกมรุกของเอฟเวอร์ตันเกือบจะไม่มีพิษสง

เจมส์ ไม่ลเนอร์ 5

โดนใบเหลืองข้างหลังทำฟาวล์ใส่ ริชาร์ลิชอน แต่ว่าช่วยตามติด อิโอ้อวดบี้ ไม่ให้แผลงฤทธิ์แผลงเดช โดเปลี่ยนแปลงออกในครึ่งแรกเนื่องจากเจ็บ

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน 6

หัวใจในดินแดนกึ่งกลางของลิเวอร์พูล ช่วยทำให้กลุ่มครอบครองบอลบุกอยู่แทบฝ่ายเดียว มีส่วนร่วมกับเกมมาก ยังเป็นคนเล่นบอลกล้วยๆแต่ว่าโดยรวมนับว่ามิได้มีอะไรเด่นมากสักเท่าไรนัก

ฟาบินโญ่ 6

โหม่งพลาดตอนแรกเกมจนกระทั่งเกือบจะทำให้กลุ่มเสียประตู เริ่มเกมได้ออกจะช้าแต่ว่าพอเพียงเล่นไปเรื่อยเริ่มเชื่อมั่น ส่งบอลถูกต้องที่สุดในกลุ่ม 92.3% เกือบจะยิงฟรีคิกเข้าในช่วงท้ายเกม

นาบี เกอิต้า 6.5

ออกตัวตัวจริงอย่างเซอร์ไพรส์ มีพาบอลขึ้นหน้างามๆมีจังหวะทำชิ่งหนึ่งสองกับฟีร์มีโน่อย่างไหลลื่น แต่ว่ายังมีผลกับเกมน้อย กระทั่งถูกเปลี่ยนแปลงออก

ทาคุมิ ไม่นามิโนะ 5

สตาร์ทตัวจริงแทนที่ของ ซาลาห์ ตอนครึ่งแรกมีจังหวะส่องไกลแบบได้ลุ้น แต่ว่าเล่นไปเล่นมายังคาดคั้นฟอร์มมิได้และก็สร้างอันตรายแนวรับคู่ต่อสู้ได้น้อยกระทั่งถูกแปลงออกช่มึนพักครึ่ง

โรกางร์โต้ ฟีร์มีโน่ 6

บอลมาถึงตัวออกจะน้อย ช่องทางที่ดีเยี่ยมที่สุดในเกมเป็นการอ้ายิงรอบๆหน้าจุดโทษในตอนครึ่งแรกแต่ว่ายิงน่าผิดหวัง

ซาดิโอ มาเน่ 6

โดน เชมัส วัวลแมน ตามตามติดติด แต่ว่าก็มีจังหวะที่เรียกใบเหลืองจาก คีน แม้ว่าจะมองมีส่วนร่วมกับเกมและก็ความกระตือรือร้นแม้กระนั้นนับว่าเป็นเกมที่ออกจะเงียบสำหรับเขา

ตัวสำรองที่ลงในสนาม

โจ โกเมซ 7 (ลงมาแทน เจมส์ ไม่ลเนอร์ น.43)

ลงมาเล่นในตำแหน่งตัวบุกปีกซ้ายซึ่งไม่ค่อยถนัดนัก แม้กระนั้นออกจะทำเป็นดี มีบล็อกลูกยิงของเดวิสทำให้กลุ่มไม่เสียประตูแบบเกินจริง

อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน 5 (ลงมาแทน ทาคุมิ ไม่นามิโนะ น.46)

มิได้ต่างกับตอน ไม่นามิโนะ ในสนามเท่าไร มีหน้าที่น้อยเพราะว่ากลุ่มย้ำขึ้นบกซ้ายมากยิ่งกว่า

ดิว็อก โอริกี้ 5 (ลงมาแทน โรกางร์โต้ ฟีร์มีโน่ น.65)

เล่นทางฝั่งซ้ายแต่ว่ายังลงมาเปลี่ยนแปลงเกมมิได้

จอร์จินโย่ ไวจ์นัลดุม 6 (ลงมาแทน นาบี เกอิต้า น.65)

หน้าที่น้อยแต่ว่าลูกจ่าย 10 ครั้งของเขาตรงเป้าหมด

เดจนกระทั่ง ลอฟเรน 4 (ลงมาแทน โฌแอล มาว่ากล่าวป น.73)

ลงมาแล้วก่อความปั่นป่วนในแผงหลัง พบ ริชาร์ลิชอน แทรกกระทั่งล้มแถมถัดมายังโดนล็อกหลอกกระทั่งลื่นล้มไปอีกหนึ่งคราว แทงบอลชุด

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...