nicholas nick

นัดล่ำลา!เช็กลั่นพึงพอใจฟอร์มตนเองถึงแม้แพ้ยับ


ปีเตอร์ เช็ก นายด่าน อาร์เซน่อล กล่าวว่า พึงพอใจกับผลงานของตนในเกมชิงดำของ ยูโรปา ลีก ที่ทีมตนแพ้ เชลซี1-4 พร้อมเปิดเผย ยังมิได้ตกลงใจว่าจะทำอะไรถัดไป

ปีเตอร์ เช็ก ผู้เฝ้าประตูประสบการณ์สูงของ อาร์เซน่อล สโมสรดังที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอกว่าพึงพอใจกับฟอร์มการเล่นของตนแล้ว ถึงแม้ทีมของเขาจะพ่ายแพ้ เชลซี 1-4 ในนัดหมายชิงแชมป์ของศึก ยูฟ่า ยูโรปา ลีก เมื่อวันพุธที่ 29 พ.ค. ก่อนหน้าที่ผ่านมาก็ตาม

เช็ก ประกาศไปตั้งแต่ตอนม.ค.ก่อนหน้านี้แล้วว่าเขาจะเลิกเล่นบอลอาชีพหลังจบฤดู 2018-19 ซึ่งชะตาชีวิตก็เล่นตลกเมื่อนัดสุดท้ายของเขาเป็นการพบกับ เชลซี ทีมที่เจ้าตัวเคยเฝ้าเสาให้เป็นระยะเวลานาน โดยนัดนี้เขาได้ลงเล่นเป็นตัวจริงในขณะที่เป็นมือ 2 มาเกือบตลอดทั้งฤดูกาล แม้กระนั้นท้ายที่สุดเขาก็ไม่อาจจะช่วยทำให้ อาร์เซน่อล ได้แชมป์ไปครอบครองได้

นายทวารวัย 37 ปี เปิดเผยว่า "ผมยินดีในตนเองมากๆรวมทั้งยินดีกับฟอร์มของตนในวันนี้ด้วย เมื่อนัดสุดท้ายของคุณเป็นนัดชิงแชมป์, มีแรงกดดันเป็นอย่างมาก, มีกระแสข่าวลือหลายแบบ, เคยมีช่วงเวลาดีๆกับ เชลซี แล้วนั้น สิ่งที่ผมจะต้องทำก็คือการโชว์ฟอร์มให้ดี และก็ผมก็จำต้องบอกเลยว่าวันนี้ผมทำอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะทำเป็นแล้ว ในอนาคตผมจะสามารถดูย้อนกลับมาถึงวันนี้และไม่รู้สึกเสียดายอะไรทั้งนั้นได้เลย"

"พวกเราทำงานกันหนักมาตลอดทั้งปี แต่ว่าในที่สุดไม่ได้อะไรติดมือเลย ซึ่งผมมีความคิดว่านักฟุตบอลกลุ่มนี้ของพวกเราไม่ควรพบเรื่องอย่างงั้น คนอื่นไม่เคยรู้หรอกว่าบรรดาสตาฟฟ์ผู้ฝึกสอนรวมทั้งผู้ที่มาทำงานกับทีมทุกวี่ทุกวันน่ะทำงานมากมากแค่ไหนในช่วงฤดูกาลนี้ การบอกว่าพวกเราจบฤดูแบบมือเปล่าเกิดเรื่องที่บอกได้ไม่ยากแม้กระนั้นผมบอกกับทุกคนที่เชียร์พวกเราได้เลยว่าผลสรุปของงานที่พวกเราทำกันในช่วงฤดูกาลนี้จะออกมาในฤดูกาลหน้าแน่ๆรวมทั้งทีมชุดนี้ก็จะแกร่งขึ้นไปอีก"

เช็ก เสริมว่าปัจจุบันนี้ตนยังมิได้ตกลงใจเลยว่าจะทำอะไรต่อภายหลังที่แขวนถุงมือไปแล้ว "ผมยังเป็นนักฟุตบอลของ อาร์เซน่อล จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวันที่ 30 เดือนมิถุนายนนี้ ผมจะยังไม่ตกลงใจทำอะไรทั้งนั้นจวบจนกระทั่งใกล้จะถึงในขณะนั้น"

อ่านต่อได้ที่ : วิธีแทงบอลออนไลน์

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...