octopussy

"คาบาเซเล่" ประชดเกรียน "แข้งแตน" ฉีดโควิดแท็คติกเลี่ยงตกชั้น


คริสเตียน คาบาเซเล่ กองหลังวัตฟอร์ด ปล่อยมุกประชดแฟนบอลในโลกออนไลน์ว่าสโมสรของเขาฉีดเชื้อโควิด-19 ใส่ผู้เล่นสัปดาห์ละครั้งเพื่อเลี่ยงการกลับมาลงเล่นฤดูกาลนี้และไม่ต้องลุ้นหนีตกชั้น

พรีเมียร์ลีกไฟเขียวให้ผู้เล่นกลับไปซ้อมที่สนามได้แล้วตั้งแต่เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยเป็นการซ้อมแบบแยกตัวซึ่งอยู่ในแผนระยะแรกก่อนเตรียมกลับมาแข่งฤดูกาล 2019/20 กลางเดือนหน้า

ช่วงที่ผ่านมาวัตฟอร์ด ทีมอันดับ 17 ของตาราง ดูจะมีพื้นที่ในหน้าสื่อเป็นพิเศษ ไล่ตั้งแต่ที่กัปตันที่อย่างทรอย ดีนีย์ แสดงตัวชัดเจนว่าไม่ต้องการกลับมาซ้อมในตอนนี้เพื่อความปลอดภัย

ขณะที่กุนซืออย่างไนเจล เพียร์สัน ก็ไม่เห็นด้วยกับกระแสที่ว่าพรีเมียร์ลีกเตรียมกลับมาแข่งต่อในวันที่ 12 มิถุนายน

ตั้งแต่สุดสัปดาห์ที่แต่ละสโมสรได้มีการตรวจเชื้อไวรัส และปรากฎว่าหนึ่งในเคสที่เป็นบวกคือผู้เล่นวัตฟอร์ดอย่างอาเดรียน มาเรียปป้า

ก่อนที่วันศุกร์ที่ผ่านมา เพียร์สัน จะออกมายืนยันว่ามีผู้เล่นอีก 2 คนที่ต้องถูกสั่งให้กักตัวที่บ้าน เนื่องจากพบว่ามีความใกล้ชิดกับผู้ที่ถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ

จากข่าวดังกล่าว แฟนบอลรายหนึ่งชื่อ Neil Peter ซึ่งใช้โลโก้สโมสรเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดเป็นภาพโปรไฟล์ ทวีตข้อความว่า "แตนอาละวาด" ใช้แท็คติกสกปรกในความพยายามที่จะเลี่ยงความเสี่ยงตกชั้นหากพรีเมียร์ลีกกลับมาแข่งขันใหม่

ก่อนที่ คาบาเซเล่ จะออกมาตอบโต้เชิงประชดว่า "งั้นให้ผมอธิบายแท็คติกของเราหน่อย คือเราทำการฉีดเชื้อโควิด-19 สัปดาห์ละครั้ง เราเลือกผู้เล่น คนในสโมสร หรือทีมงาน ที่ติดเชื้อออกมา แบบนี้เราจะได้มั่นใจว่าไม่ต้องกลับมาแข่งอีกและเลี่ยงการตกชั้น" พร้อมอีโมจิเฟซปาล์ม

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา คาบาเซเล่ บอกว่าแม้เขาจะเห็นด้วยกับการซ้อมแบบเว้นระยะห่างในระยะแรกนี้ แต่ยังไม่มั่นใจสำหรับระยะที่สองหรือสามในการต้องซ้อมแบบประชิดตัว รวมถึงมองว่าควรเลื่อนวันหวนแข่งออกไปอีกเป็นอย่างน้อยช่วงปลายเดือนหน้า สมัคร Gclub

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...