octopussy

ได้เจอมิลานมันแน่! "ป๋าแบร์" ตั้งเป้านำมอนซ่าขึ้นเซเรีย อา


ไมเคิล โอเว่น ตำนานสโต้ค ซิตี้ บอกว่าเขาชื่นชอบการเล่นของ ติโม แวร์เนอร์ กองหน้าแอร์ไบ ไลป์ซิกที่จ่อจะย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีกกับเชลซี โดยเปรียบเทียบว่ามีการเล่นที่คล้ายกับ เฟร์นานโด ตอร์เรส

อย่างที่ทราบกันดีตามที่มีรายงานว่า "สิงห์บลูส์" ตกลงสัญญากับกองหน้าทีมชาติเยอรมนีได้แล้ว และเหลือแค่ยื่นฉีกสัญญาให้ทางไลป์ซิกในตลาดซัมเมอร์นี้

โอเว่น พูดถึงดีลนี้ว่า "มันเป็นตัวเลขที่ยอดเยี่ยมใช่ไหมล่ะ?(สถิติยิงประตูของแวร์เนอร์ในบุนเดสลีก้า) และเขาก็ไม่ได้เล่นในลีกที่แย่นะ บุนเดสลีก้าเป็นลีกที่แข็งแกร่งมาก และคุณคงบอกได้ว่าเขาคงจะทำมันได้(ที่พรีเมียร์ลีก)"

"เขายิงได้ในระดับนานาชาติเช่นเดียวกัน ผมจับตาดูการเล่นของเขาตั้งแต่การรีสตาร์ทแข่งขัน และเขาก็เริ่มกลับมายิงได้หลายลูก เขาเร็วมากๆ สามารถวิ่งตัดจากด้านข้าง"

"จังหวะการวิ่้งของเขาก็ยอดเยี่ยม และเขาก็มีการเข้าทำที่ไดเรคท์มากด้วย เขาพุ่งตรงไปที่ประตู เหมือนตอร์เรสนิดหน่อย"

ก่อนหน้านี้ลิเวอร์พูลเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแวร์เนอร์ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ต้องการทุ่มเงินเกินความจำเป็นเมื่อพิจารณาจากผลกระทบที่ได้รับจากวิกฤตไวรัส

โอเว่น ให้ความเห็นว่า "ผมมั่นใจว่าลิเวอร์พูลต้องการเขา แต่อาจจะด้วยผลกระทบทางการเงินและสถานการณ์ของโลกที่เรากำลังยืนอยู่ในตอนนี้ที่ทำให้พวกเขาไม่เซ็น แต่ผมค่อนข้างมั่นใจนะว่าพวกเขาต้องการตัวเขา"

เมื่อถามว่า แวร์เนอร์ จะเข้าไปแย่งตัวจริงกับสามประสานลิเวอร์พูลได้ไหม เขาบอกว่า "นั่นแหละปัญหา"

"ลิเวอร์พูลให้สัญญาระยะยาวกับดิว็อค โอริกี้ เมื่อเร็วๆนี้เอง พวกเขาแทบจะชัดเจนแล้วในแง่ที่ว่า -โอเค เขาจะเป็นแบ็คอัพของทีมเราในกรณีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ-"

"แวร์เนอร์เป็นผู้เล่นระดับท็อป และผมคิดว่าหากคล็อปป์เลือกได้ว่าให้มีแวร์เนอร์เข้ามาเสริมเป็นกองหน้าคนที่สี่ แน่นอนว่าเขาคงอยากได้"

"แต่คุณต้องบาลานซ์ให้ดีในแง่ที่ว่าตอนนี้เราอยู่ในสถานการณ์การเงินอย่างไร และผมคิดว่าเชลซีน่าจะต้องการตัวเขามากกว่า"

"ผมว่าเขาก็คงอยากไปลิเวอร์พูลแหละ แต่ก็คิดว่านาทีนี้เชลซีต้องการตัวเขามากกว่าและพร้อมจะก้าวไปอีกขั้น" เขากล่าว สูตรบาคาร่า ai ฟรี

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...