octopussy

#เชื่อแป้งนะคะ! “มาดาม” มั่นใจ “ปาแปง-โชแปง” ช่วยสิงห์เจ้าท่าแกร่งขึ้น


“มาดามแป้ง” ชมการฝึกซ้อมซ้อมมื้อแรกของ "แฝดอักษรศรี" พร้อมมั่นใจ “ทิตาวีร์ - ทิตาธร” จะเข้ามาช่วยเติมเต็มความแข็งแกร่งให้ทัพ “สิงห์เจ้าท่า”

หลังจาก “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี เปิดตัวฝาแฝดอักษรศรี “ปาแปง-โชแปง” ทิตาวีร์-ทิตาธร ผ่านเพจมาดามแป้ง เมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดเมื่อวันจันทร์ 22 มิ.ย ที่ แพท สเตเดี้ยม ทิตาวีร์ และ ทิตาธร ได้เข้าร่วมซ้อมกับทัพ “สิงห์เจ้าท่า” เป็นครั้งแรก

โดย "มาดามแป้ง" ได้เดินทางมาชมการฝึกซ้อมด้วย เผยว่า “แป้งติดตามผลงานของทั้งสองคนในการเล่นให้กับทีมชาติไทยและสโมสร แป้งมองว่าทั้งคู่เป็นนักเตะดาวรุ่งที่มีความสามารถ มีความมุ่งมั่นตั้งใจสามารถพัฒนาฝีเท้าไปได้อีกไกล เห็นได้จากการพัฒนาตนเองขึ้นมาได้อย่างก้าวกระโดดจนมีชื่อติดทีมชาติไทย และโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ”

“ส่วนเรื่องการปรับตัวในทีม แป้งไม่รู้สึกกังวลใจแต่อย่างใด วันนี้ก็เป็นวันแรกที่ “ปาแปง” และ “โชแปง” มาร่วมซ้อมกับทีมเป็นวันแรก ทั้งสองคนถือเป็นนักเตะรุ่นใหม่ที่มีความเป็นมืออาชีพทั้งในและนอกสนาม ซึ่งแป้งมองว่าการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวสิงห์เจ้าท่าในครั้งนี้ จะมาช่วยเติมเต็มให้ทีมแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น #เชื่อแป้ง นะคะ” นายหญิงสิงห์เจ้าท่าปิดท้าย

ด้าน “ปาแปง” ทิตาวีร์ อักษรศรี แนวรับคนใหม่ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ให้สัมภาษณ์ถึงการซ้อมกับทีมวันแรก โดยเลือกเบอร์เสื้อหมายเลข 2 ว่า “ตอนที่รู้ว่าจะได้ย้ายมาทีมท่าเรือ ก็รู้สึกดีใจ เพราะที่นี่เป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในไทย วันนี้เป็นการซ้อมวันแรกของผม ทุกคนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เป็นกันเองมากๆ ครับ”

ขณะที่ “โชแปง” ทิตาธร อักษรศรี ที่เลือกเบอร์เสื้อหมายเลข 3 เผยว่า “การย้ายทีมในครั้งนี้ถือเป็นความท้าทายก้าวสำคัญในเส้นทางนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งผมจะพยายามทำงานของตนเองให้หนักที่สุดทั้งในและนอกสนามครับ”

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “พวกเราหวังจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมการท่าเรือ เพื่อให้ทีมบรรลุเป้าหมายสูงสุดอย่างที่มุ่งหวัง”

สำหรับ “ปาแปง - ทิตาวีร์” แฝดพี่ และ “โชแปง ทิตาธร” แฝดน้อง ทั้งสองอายุ 22 ปี แจ้งเกิดแบบเต็มตัวในศึก U-23 ชิงแชมป์เอเชีย หลังผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ในนามทีมชาติไทย

ขณะที่โปรแกรมการแข่งขัน ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 ที่จะกลับมารีสตาร์ทในวันที่ 12 กันยายนนี้ สโมสรการท่าเรือ เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมเก่าของฝาแฝด บาคาร่า 2020

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...