octopussy

แสบเหมือนเดิม!มูรินโญ่หย่อนวลีเด็ดเหน็บเปา


หลังจากทีมของเขาอดได้ประตูเพราะจังหวะปัญหาจาก วีเออาร์ ล่าสุด โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ สเปอร์ส ก็เหน็บแนมว่าสมัยนี้กรรมการในสนามไม่สำคัญเท่ากับทีมงาน วีเออาร์ จนเหมือนกับว่าทีมงาน วีเออาร์ เป็นกรรมการเบอร์ 1 ไปแล้ว

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เหน็บแนมว่าทุกวันนี้มันมีการให้ความสำคัญกับกรรมการด้านวีเออาร์มากที่สุดจนกลายเป็นว่าผู้ตัดสินในสนามไม่มีค่าอีกต่อไปแล้ว หลังเกิดประเด็นปัญหาเกี่ยวกับ วีเออาร์ ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ "ไก่เดือยทอง" ออกไปแพ้ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-3 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

ในช่วงนาทีที่ 33 ของนัดดังกล่าว ซึ่งเป็นตอนที่เจ้าถิ่นนำอยู่ 1-0 นั้น สเปอร์ส ทำท่าว่าจะตีเสมอได้หลังจากที่ แฮร์รี่ เคน ส่งบอลเข้าไปนอนในก้นตาข่าย แต่ทีมงาน วีเออาร์ ประจำเกมนี้ ซึ่งนำโดย ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ตัดสินใจริบประตูคืน เพราะมองว่า ลูคัส มูร่า ทำแฮนด์บอลในจังหวะก่อนที่บอลจะไปอยู่กับ เคน ในตอนที่ มูร่า โดนเบียดล้มลงไป

อย่างไรก็ตาม ภาพช้ามันแสดงให้เห็นว่าที่จริงแล้วมือกับแขนของ มูร่า ไม่ได้ไปสัมผัสบอลด้วยความตั้งใจของตัวเองเลย โดยตอนนั้นเขาเอาแขนลงไปตามธรรมชาติเพื่อไม่ให้หัวกระแทกกับพื้นสนามเท่านั้น และที่จริงนักเตะ เชฟฯ ยูไนเต็ด เป็นฝ่ายเตะบอลมาโดน มูร่า เอง ก่อนที่บอลจะกระเด็นไปเข้าทาง เคน

มูรินโญ่ เผยว่า "ปรกติแล้วตอนอยู่ในสนามน่ะผมเป็นคนที่แสดงอารมณ์ออกมาอย่างชัดเจนนะ แต่ทุกวันนี้ผมไม่บ่นกับคนที่ถือนกหวีดเอาไว้ในมืออีกแล้ว เพราะเขาไม่ใช่กรรมการอีกต่อไป ผมเคยไม่เห็นด้วยกับการตัดสิน, ผมเคยบ่น, ผมเคยพุ่งเข้าไปเถียงกับผู้ตัดสินที่ 4 แต่ทุกวันนี้คนที่อยู่ในสนามเป็นแค่ผู้ช่วยผู้ตัดสินเท่านั้น ส่วนทั้งชายและหญิงที่รับหน้าที่ถือธงซึ่งเคยเป็นผู้ช่วยผู้ตัดสินก็กลายเป็นผู้ช่วยของผู้ช่วยผู้ตัดสินอีกทอดหนึ่ง" แทงบอล77

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...