Wolfgang John

Co nen mua Chevrolet Traiblazer 2018 bom tan dinh dam nhat hien nay

Có nên mua Chevrolet Traiblazer 2018 – Chiếc SUV “bom tấn” đình đám nhất hiện nay.

Có lẽ sự xuất hiện của Chevrolet Traiblazer 2018 của tập đoàn GM tại thị trường Việt Nam hơi trễ trong phân khúc xe SUV 7 chỗ nhưng rất may cho Traiblazer vì nó tới đúng thời điểm thuận lợi thiên thời địa lợi nhân hòa.

Traiblazer lần đầu tiên trình làng tại thị trường Việt nam trong sự kiện Việt Nam Motors Show 2017 nhưng mãi tới tháng 5/2018 thì chiếc SUV nhà Chevrolet này mới được bán chính thức tại Việt Nam. chắc chắn Chevrolet đã thăm dò rất kỹ những đối thủ hiện nay cũng như nhu cầu, ước mong của Khách hàng khi mua SUV. Tham khảo tin tức, giá bán xe ô tô mỗi ngày tại trang https://dailyxe.com.vn/tu-van-mua-xe/huong-dan-thu-tuc-vay-mua-xe-oto-tra-gop-lai-suat-thap-nhat-3823d.html

Nếu đặt lên bàn cân so sánh thì thực sự công bằng mà nói, Trailblazer chỉ là “lính mới” trong phân khúc SUV 7 chỗ tại thị trường Việt Nam. Traiblazer phải gọi những đối thủ của mình như Toyota Fortuner, Mitsubishi Pajero Sport hay Ford Everest là bậc đàn anh, tiền bối đi trước.

Chiếc SUV của Traiblazer đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu mới của xe nhập khẩu vào Việt Nam. Đồng thời đây cũng là chiếc xe dưới 9 chỗ đầu tiên được hưởng thuế ưu đãi 0% tại các quốc gia ASEAN. Chính nhờ lý do này mà Chevrolet đã mang tới cho đứa con cưng của mình Traiblazer 1 cái giá cùng mức ưu đãi hết sức là mềm để “tiêu diệt” đối thủ. Và tất nhiên, nếu bạn là 1 người am hiểu về ôtô hay có theo dõi về thị trường ôtô, chắc chắn bạn sẽ biết rõ ai chính là đối thủ số 1 của Traiblazer, không ai khác chính là Toyota Fortuner – Kẻ nắm vững vị trí ngôi vương số 1 hiện nay tại Việt nam, thậm chí những đối thủ khác như Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu mu-X, Kia Sorento, Hyundai SantaFe… cũng có thể làm Chevroloet “khiếp sợ”. Cùng DailyXe cập nhật Gia xe Chevrolet 2019.

Tuy nhiên, nhìn vào những lợi thế về giá bán mềm, ưu đãi khủng cộng với trang bị hiện đại sang trọng trên Traiblazer, nhiều người vẫn tin rằng Traiblazer vẫn có thể “làm nên chuyện lớn” tại thị trường Việt nam

Ngoại trừ 2 chiếc SUV tới từ Hàn Quốc được lắp ráp trong nước, thì trong phân khúc SUV 7 chỗ hiện nay chứng kiến sự thống trị của dòng xe nhập khẩu. Đấy chính là lý do khiến những đối thủ mạnh mẽ nhất của Traiblazer đang trong giai đoạn không có xe đã bán từ mấy tháng nay vì tất cả vẫn đang chờ hoàn tất thủ tục đối với xe nhập khẩu. Thêm 1 lý do nữa đó là nhiều Khách hàng sẽ chưa liều lĩnh quyết định mua xe ngay vì họ vẫn đang chờ những dòng xe miễn thuế có hiệu năng, chất lượng và sang trọng ra đời để chọn lựa. Quả thực đây chính là cơ hội tốt để Traiblazer dành cờ về đích trước những đối thủ sừng sỏ.

Trước hết Traiblazer sẽ có khoảng thời gian tối thiểu 4 tháng để “đấu” cùng những chiếc SUV 7 chỗ lắp ráp trong nước và phải “diệt” các đối thủ thuộc dòng SUV nhập khẩu còn sót lại trên thị trường. Do đó, động thái lớn nhất của Chevrolet đó là tung ra hàng loạt các ưu đãi siêu HOT để thu hút Khách hàng.

Giai đoạn này hết sức quan trọng đối với Chevrolet Traiblazer vì nó chính là thời điểm quyết định thắng thua của nó với những đối thủ lớn. Với những điều kiện thuận lợi như hiện nay, nếu Trailblazer có thể chinh phục được những Khách hàng khó tính thì chắc chắn sẽ lại 1 lần nữa Chevrolet lại cũng có uy tín thương hiệu của mình tại thị trường Việt nam.

Nhìn lại thành công “bom tấn” của chiếc bán tải Colarado High Country 2018 thì Traiblazer chắc chắn vẫn sẽ được cảm tình từ Khách hàng vì cơ bản mà nói chiếc Traiblazer chính là sự mô phỏng phần nào nội thất, động cơ của chiếc bán tải nhà Chevrolet, chỉ khác là ở ngoại hình, 1 con là bán tải còn 1 con lại là SUV.

Trang động cơ từ Traiblazer gần như thừa hưởng lại những thế mạnh lớn nhất của Colorado cộng với hàng loạt trang bị nội thất thuộc dạng siêu đỉnh vừa sang trọng lại vừa tiện nghi nhằm hướng tới phân khúc Khách hàng thành đạt. Vì thế, tương lai của Traiblazer vẫn là 1 tương lai sáng rộng mở.

Hãy cùng chờ đợi xem, liệu Chevrolet lần này có lại thành công khi mang tới thị trường Việt Nm chiếc SUV siêu đỉnh của mình tại thị trường Việt nam như chính Chevrolet đã từng mang tới Cruze hay Colorado quá đỗi thành công tại mảnh đất hình chữ S này. Xem thêm bảng giá xe Chevrolet: https://twitter.com/giachevrolet

*** Hiện tại, Chevrolet đang có rất nhiều khuyến mãi ưu đãi về giá nổi bật nhất từ trước tới nay chỉ dành riêng cho Traiblazer với số lượng cực kỳ hạn chế. Do đó, nếu bạn đang có ý định mua Traiblazer, bạn hãy quyết định nhanh chóng đưa ra sự chọn lựa để không đánh mất cơ hội “có 1 không 2” nay. Bạn có thể trả tiền mặt 1 lần hoặc trả góp đều được khi mua xe chiếc SUV 7 chỗ này. Hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0986.405.914 để được cập nhật giá bán mới nhất và chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi khuyến mại siêu HOT trong tháng.

  • Love
  • Save
    2 loves
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...