Đồng hồ chính hãng Xwatch

Đồng hồ Bentley "chú hề" giá chỉ hơn 6 triệu đồng, thật khó tin!

Bất kể anh em nào khi nhìn chiếc đồng hồ này, những ai tinh ý sẽ nhanh chóng phát hiện ra những đặc trưng của Orient Star “Chú Hề”. Nào là bộ kim Alpha phủ dạ quang sáng tựa mắt ma, nào là trái tim lộ cơ góc 9h và đặc biệt là nụ cười bí hiểm đầy ngạo nghễ… Nhưng không hề có logo Orient Star. Vậy em là ai?

Không ai khác, đây chính là một thiết kế ấn tượng đến từ thương hiệu Bentley - một cỗ máy thời gian mang mã hiệu BL1831-25MTWI-AMSK-T.

Đối với nhiều anh em, Bentley có thể là một cái tên còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, xét về chất lượng, Bentley cũng được giới mộ điệu đánh giá là hàng “NGON - BỔ - RẺ” trong tầm giá. Toàn bộ các mẫu đồng hồ Bentley đều được ráp máy chất lượng của Nhật Bản (Máy NH của Seiko và máy Miyota của Tập đoàn Citizen).

Cũng nói thêm: Thương hiệu đồng hồ Bentley trực thuộc tập đoàn Bentley Luxury - là tập đoàn chuyên sản xuất các thương hiệu thời trang từ đồng hồ, kinh mắt, túi xách, vali... và độc lập không hề liên quan đến hãng ô tô Bentley.

Quay lại với Bentley “Joker”, điều làm nên sức hút của cỗ máy đến từ mặt số độc lạ, tựa như khuôn mặt chú hề đang “ngạo với nhân gian một nụ cười”. Ngoài ra, với thiết kế caseback xuyên thấu, bạn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của những bánh răng cơ khí cọ xát vào nhau đầy mê hoặc!

Đặc biệt, với những ai có thú vui “trùm chăn ngắm dạ quang trong đêm” thì đây là cỗ máy không thể bỏ qua. Đêm buồn một mình, giữa thinh lặng ngắm nụ cười ngạo nghễ của Chú hề Jocker, bỗng thấy lòng nhẹ lại!

Anh em đánh giá thế nào về cỗ máy này?

Xem thêm 500 đồng hồ Bentley chính hãng: https://xwatch.vn/dong-ho-pc754/dong-ho-bentley.html

  • Love
  • Save
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...