Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Tại sao nên chọn tiểu cảnh sen đá?

Trưng tiểu cảnh sen đá đẹp đang là một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Những chậu tiểu cảnh sen đá nhỏ vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy được bán khắp mọi nơi, từ shop, lề đường, trên mạng….Thậm chí có những nơi bán được cả trăm triệu tiền tiểu cảnh sen đá mỗi tháng. Bài viết này xin chia sẻ những lí do tại sao nên chọn tiểu cảnh sen đá đẹp cho không gian của bạn.

Tiểu cảnh sen đá có nét đẹp hiếm thấy

Sen đán hay hoa đá, có tên khoa học là succulent; loài cây này rất thích hợp với những nơi nhiệt đới ẩm và ôn đới như khí hậu Việt Nam. Có đến 167 loại sen đá khác nhau với đủ màu sắc, hình thái đa dạng và sống động. Cây sen đá vốn dĩ chính là một loại hoa, nhưng điều đặc biệt là nó còn có thể mọc ra hoa nữa. Với nét đẹp hoa trong hoa hiếm có như thế này thì việc sen đá được yêu thích cũng là chuyện dễ hiểu.

Tiểu cảnh sen đá đẹp là sản phẩm tiểu cảnh mini sự kết hợp hài hòa giữa sen đá với sỏi, nước, tượng nhỏ… một cách hài hòa và đầy sáng tạo. Có thể kết hợp với chậu sứ, chậu thủy tinh… mang đến những nét đẹp sáng tạo và sinh động

Tiểu cảnh sen đá đẹp có rất nhiều ý nghĩa

Sen đá là loại có sức sống rất mãnh liệt, chỉ từ một chiếc lá cây cũng có thể nhân giống thành cả một cây mới. Do đó nên tiểu cảnh sen đá đẹp cũng tượng trưng cho sự vĩnh cửu, trường tồn. Nếu đem tặng cho người mình yêu thương thì có nghĩa là mong muốn tình yêu của 2 người sẽ luôn bền vững, vĩnh hằng theo thời gian, mãi không chia lìa.

Theo chuyên gia phong thủy, các cánh sen đá xếp xen kẽ, chồng lên nhau, giống như đài phật mà Quan thế âm Bồ Tát hay ngồi lên. Do đó, tiểu cảnh sen đá đẹp có ý nghĩa may mắn, tài lộc, bình an, tịnh tâm. Khi để ở bàn làm việc hoặc văn phòng, sẽ giúp cho công việc suôn sẻ, các mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó với đồng nghiệp hơn. Màu xanh của sen đá cũng có tác dụng giảm căng thẳng, giải tỏa tâm trạng, xua tan bớt muộn phiền, âu lo của cuộc sống.

Sen đá cũng có khả năng hút bớt điện từ có hại

Tiểu cảnh sen đá đẹp còn có một tác dụng mà ít ai ngờ tới. Đó là sen đá có thể hút bớt bức xạ từ máy tính và các thiết bị điện tử. Do đó, đặt tiểu cảnh sen đá đẹp trên bàn làm việc, cạnh máy tính, tivi...sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe, ít tiếp xúc với những tia bức xạ, hạn chế được rất nhiều bệnh mắc phải do thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay.

Đó là lí do tại sao nên có một chậu tiểu cảnh sen đá đẹp cho không gian của bạn. Trên thị trường có rất nhiều mẫu tiểu cảnh sen đá bắt mắt và hợp với phong thủy riêng của bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu đẹp khác trên https://nonbo.net.vn.

  • Love
  • Save
    1 love
    Add a blog to Bloglovin’
    Enter the full blog address (e.g. https://www.fashionsquad.com)
    We're working on your request. This will take just a minute...